Kinh Doanh Máy in 3D ở Việt Nam

Posted March 04 2014

       Hiện giờ, trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, kỹ thuật in 3 chiều tiến bộ vượt bậc.  Có thể nói, công nghệ in 3 chiều là một bước tiến mới trong lịch sử ngành thiết kế và sản xuất của thế giới.  Với máy in 3D, người sử dụng có thể làm ra bất kì sản phẩm nào mà họ thích. Trước đây muốn làm ra một ngôi nhà mô hình chúng ta phải mất khá nhiều thời gian cho công việc cắt dán và lắp ráp, nhưng từ khi công nghệ in 3D ra đời chúng ta chỉ cần chọn mẫu hoặc thiết kế trên computer thì sẽ có ngay một mô hình ngôi nhà thật sự với kích thước mong muốn. Chúng có thể thay bạn làm ra những món đồ chơi đẹp mắt cho trẻ nhỏ mà không tốn thời gian. Đây là website của những nhà thiết kế mẫu và chia sẽ cho mọi người download miễn phí:

http://www.thingiverse.com/

Người sử dụng chỉ cần download mẫu mà họ thích và máy sẽ làm mọi công việc còn lại

Hiện nay, hãng sản xuất máy in 3D nổi tiếng và được nhiều người tin dùng khắp Bắc Mỹ là hãng Makerbot.

http://makerbot.com/

Nhãn hàng Makerbot có rất nhiều dòng máy in với đủ mọi kích cỡ. Và giá máy in 3D thông dụng nhất của hãng này hiện giờ là 2199$:

http://store.makerbot.com/replicator2

Nắm bắt được tình hình giá cả và ý muốn của người dùng, nhãn hàng Flashforge Brian đang đại diện độc quyền tại Vietnam qua cong ty Flashforge Vietnam, Ltd đã cho ra đời 3 dòng máy in 3D tốt hơn và khắc phục được những lỗi mà dòng máy in Makerbot mắc phải mà giá cả thì rất thích hợp cho người tiêu dùng tại Việt Nam ( Creator , Creator II và Creator X ) .

Dưới đây là hình ảnh của dòng máy in Creator II:

http://www.amazon.com/FlashForge-Printer-Extruder-Compatible-Volume/dp/B008CM2TCU/ref=sr_1_1?ie=UTF8&qid=1392880456&sr=8-1&keywords=3d+printer

Theo như khảo sát thì các khách hàng bên Mỹ rất thích dòng máy in của Flashforge bởi vì giá cả phải chăng và chất lượng thì lại có phần vượt trội hơn so với dòng máy in của Makerbot.

Hiện tại, ở Việt Nam công nghệ máy in 3D còn khá mới mẻ. Đây chính là cơ hội để khách hàng, nhất là những bạn sinh viên đang theo học các ngành thiết kế tiếp cận với công nghệ mới và phát huy khả năng sáng tạo của mình.  Hiện công ty Flashforge Vietnam có sẵn máy mẫu để phục vụ cho những bạn nào muốn tìm hiểu và có ý định mua. Đồng thời công ty đã nhập về mặt hàng này để bán cho những bạn có nhu cầu. Gía cả đã được niêm yết trên website của công ty là $1300 / 1 máy. Nếu những công ty doanh nghiệp nào có nhu cầu mua với số lượng lớn thì vui lòng liên hệ tới số điện thoại phía dưới để nhận được giá ưu đãi.

Đây chính là cơ hội tốt để các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng mới này.

Địa chỉ website của Công Ty Flashforge Việt Nam:

http://www.flashforgevietnam.com

Số phone liên lạc:  0908979849 (Anh Hà) hoặc 0909910232 (Anh Hiếu)